Tài Khoản Uber

  -  

Uber là một trong dịch vụ tuyệt đối hoàn hảo dành cho hầu hết mọi bạn ở những quanh vùng đông dân cư. Vô cùng giống với thương mại dịch vụ taxi, bạn có thể sử dụng ứng dụng để có người mang đến đón với đưa bạn đến địa điểm mong muốn. Sau thời điểm tạo tài khoản, chúng ta cũng có thể nhanh chóng đặt một chuyến đi, lưu hầu hết nơi bạn thường mang đến và thậm chí đặt một vị trí cụ thể trên bạn dạng đồ.

Bạn đang xem: Tài khoản uber

*
*
*

Cách xóa thức ăn Uber – Trình để ý web

Đôi khi thao tác trên sản phẩm công nghệ tính tiện lợi hơn. Nếu khách hàng có sẵn tài khoản, hãy làm theo công việc sau nhằm xóa tài khoản Uber của bạn:

Truy cập trang diệt kích hoạt Uber tại đây với đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

Điền vào câu hỏi và gửi mang lại nhóm hỗ trợ Uber. Tài khoản của bạn sẽ bị đóng góp vĩnh viễn sau 30 ngày. Khoảng thời gian mong chờ này cho chính mình thời gian để khôi phục tài khoản hiện tại ví như bạn thay đổi quyết định.

Xem thêm: Dzogame - Zing Me: Zing Me Và Những Tựa Game Huyền Thoại

Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta xóa thông tin tài khoản của mình

khi chúng ta lần đầu tiên yêu cầu xóa tài khoản Uber của mình, thông tin tài khoản này sẽ bị vô hiệu hóa. Điều này có nghĩa là tài khoản vẫn tồn tại trong thời gian này. Sau 30 ngày, miễn là bạn chưa đăng nhập lại, tài khoản Uber của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Khoảng thời hạn 30 ngày này cho bạn thời gian để đổi khác quyết định và nếu khách hàng quyết định giữ tài khoản của mình, chỉ việc đăng nhập lại để kích hoạt lại tài khoản.

Xóa tài khoản của các bạn sẽ xóa phần đa tín dụng, khuyến mãi kèm theo hoặc quà biếu được links với tài khoản của công ty và xóa chân thành và ý nghĩa xếp hạng của khách hàng nếu bạn có nhu cầu sử dụng Uber vào tương lai, chúng ta sẽ bắt đầu từ con số không. Uber tuyên cha rằng họ hoàn toàn có thể giữ một vài thông tin nhất thiết ngay cả sau khoản thời gian tài khoản của bạn bị xóa “theo yêu mong hoặc được lao lý cho phép”, nhưng không lý giải thêm.

Các thắc mắc thường chạm mặt

Dưới đó là một số câu trả lời khác mang lại các câu hỏi thường chạm mặt nhất của doanh nghiệp về Uber.

Xem thêm: Dalton Là Gì - Sử Dụng Có Tốt Không

Làm phương pháp nào để xóa thông tin tài khoản Uber nhưng không xóa thông tin tài khoản Uber Eats?

Rất tiếc, tài khoản Uber Eats và Uber của công ty giống nhau. Nếu như khách hàng xóa một cái, các bạn sẽ xóa cái kia (trừ khi bạn sử dụng một số điện thoại thông minh và e-mail khác để truy cập vào thông tin tài khoản của mình). Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể liên hệ với nhóm cung ứng của Uber sẽ được trợ góp thêm.

Mất bao lâu để xóa thông tin tài khoản Uber?

Khi bạn chọn tùy chọn để xóa thông tin tài khoản của mình, nó đang ngay lập tức biến mất. Mặc dù nhiên, bạn vẫn rất có thể đăng nhập vào nó bởi cùng một số điện thoại cảm ứng / thư điện tử và password trong 30 ngày. Sau 30 ngày đầu tiên đó, thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Làm phương pháp nào để khôi phục thông tin tài khoản Uber sau khoản thời gian đã xóa tài khoản?

Nếu bạn vẫn tồn tại trong thời hạn gia hạn 30 ngày, toàn bộ những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Uber của mình. Sau thời hạn gia hạn 30 ngày, các bạn sẽ cần tạo thành một tài khoản hoàn toàn mới. Thật không may, bạn sẽ không thấy ngẫu nhiên chuyến đi hoặc câu chữ nào trước đó của mình.